• Cô giáo Hoàng Thị Thủy - Người giáo viên tâm huyết với nghề

CTTĐT - Là một giáo viên trẻ, cô Hoàng Thị Thủy, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học (PTDTDTBTTH) số 1 xã Sín Chéng, luôn tận tụy, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Bằng trách nhiệm và khả năng chuyên môn vững vàng, cô đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy, được học trò và đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Bảo Yên - Khởi đầu cho một chặng đường mới

CTTĐT - Hiệu quả hoạt động của HĐND được đo bằng hiệu quả của hoạt động trong công tác dân cử của mỗi đại biểu HĐND. Xác định được vai trò đại diện của  đại biểu HĐND, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Bảo Yên nỗ lực trong các hoạt động của bản thân là cầu nối giữa cử tri với chính quyền nhà nước. Năm 2021 đã trôi đến những ngày cuối cùng, nhìn nhận lại một năm, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Bảo Yên đã có nhiều thành tích đáng tự hào, đánh dấu bước khởi đầu cho một chặng đường mới

• Trường THPT Chuyên Lào Cai giành giải Ba tại vòng thi chung kết Speak to Lead mùa 2

CTTĐT - Bộ ba Hương - Kiên - Trang, học sinh của THPT chuyên Lào Cai đã xuất sắc giành Giải Ba, với vị trí 1 trong 3 đội cao nhất tại vòng thi chung kết của chương trình Speak to lead (tranh biện tiếng anh) do Đại sứ quán Mỹ, hệ thống Học mãi và Đại học Hà Nội tổ chức.

• Danh mục các dự án chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai

CTTĐT - UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành danh mục các dự án chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (05/3/1947 - 05/03/2022).

• Chung tay giúp đỡ học sinh mắc bệnh nặng, hiểm nghèo

CTTĐT - Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, chiều ngày 17/01/2022, trường Tiểu học Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai đã trao 04 sổ tiết kiệm tổng trị giá 80 triệu đồng cho 04 em học sinh mắc bệnh nặng, hiểm nghèo, tại chương trình Ngày hội “Vui đón Xuân sang” năm 2022, do Nhà trường tổ chức.

PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS NTM GIAI ĐOẠN 2015 - 2020