• 38 xe hàng được thông quan tại cửa khẩu Kim Thành trong đêm 5/7

CTTĐT - Sau khi phía Hà Khẩu (Trung Quốc) mở lại hoạt động xuất nhập khẩu ở cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành trong đêm 5/7, cơ quan chức năng đã thông quan được 38 xe hàng.

• Lào Cai: Sẵn sàng đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

CTTĐT- Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức vào các ngày 07-08/7/2022. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Lào Cai đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng kế hoạch.

• UBND tỉnh Lào Cai họp thường kỳ tháng 7 năm 2022

CTTĐT - Chiều ngày 05/7, đồng chí Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2022 đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lào Cai và một số nội dung quan trọng khác trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tiếp xã giao Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada

CTTĐT- Chiều ngày 04/7/2022, Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác Trường Quốc tế Canada do ông Richard Tapajna Hiệu trưởng Trường Quốc tế Canada làm trưởng đoàn.

• Tăng cường đẩy mạnh tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 và 4

CTTĐT-  Trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, nhất là việc xuất hiện biến chủng mới BA.5 của virus SARS-CoV-2 và đã xâm nhập vào Việt Nam làm tăng nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại. Để tăng cường kiểm soát dịch bệnh, tạo điều kiện thuận lợi đẩy mạnh phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS NTM GIAI ĐOẠN 2015 - 2020