Công bố quy hoạch chi tiết điều chỉnh và mở rộng KCN Tằng Loỏng
Ngày 10/02/2011, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào  Cai ban hành Quyết định số 285/QĐ-UBND phê duyệt Q uy hoạch chi tiết điều chỉnh và mở rộng Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, tỷ lệ 1/2000.

Quy hoạch chi tiết điều chỉnh và mở rộng Khu công nghiệp Tằng Loỏng được UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng đặt tại thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có quy mô diện tích 1.100 ha, trong đó đất xây dựng nhà máy, kho bãi chiếm 59,38% tổng diện tích, đất giao thông chiếm 8,35%, đất cây xanh 19,11% còn lại là các hạng mục khác.

Khu công nghiệp Tằng Loỏng là khu công nghiệp luyện kim, cơ khí và hóa chất. Tại đây tập trung các loại hình doanh nghiệp lớn và vừa. Việc mở rộng khu công nghiệp tập trung Tằng Loỏng nhằm khai thác tối đa khả năng về cơ sở hạ tầng đã đầu tư, giảm chi phí đầu tư của các nhà đầu tư, tiết kiệm chi phí vận tải, thuận lợi để đầu tư xử lý triệt để chất thải và bảo vệ môi trường sinh thái./