Lào Cai gọi đầu tư vào khu dân cư tại huyện Bắc Hà 432 tỷ đồng
CTTĐT - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai vừa công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất mời gọi nhà đầu tư đăng ký thực hiện Dự án Khu dân cư, dịch vụ du lịch Đồng Sín Chải, xã Na Hối, huyện Bắc Hà.

Dự án Khu dân cư, dịch vụ du lịch Đồng Sín Chải có tổng mức đầu tư 432 tỷ đồng. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án có sơ bộ tổng chi phí thực hiện là 432,1 tỷ đồng, được triển khai trên khu đất có diện tích 86,6 ha. Quy mô xây dựng 183 căn nhà ở thương mại; công trình dịch vụ thương mại (khách sạn 4 sao); hạ tầng kỹ thuật gồm: giao thông, công viên, sân khấu ngoài trời, chiếu sáng, thoát nước...

Theo yêu cầu sơ bộ về năng lực, nhà đầu tư phải đáp ứng vốn chủ sở hữu tối thiểu là 94,9 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của Dự án 50 năm, trong đó, thời gian thực hiện là 5 năm. Nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng kí thực hiện Dự án bắt đầu từ 9 giờ ngày 18/12/2021.

Theo baodauthau.vn