Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai thăm và chúc tết UBND tỉnh Lào Cai
CTTĐT- Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 25/01/2022, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai, Hoà thượng Thích Thanh Điện, Trưởng Ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết UBND tỉnh Lào Cai.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai, Hoà thượng Thích Thanh Điện đã gửi đến cấp ủy, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh Lào Cai lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, năm mới thắng lợi mới. Hoà thượng Thích Thanh Điện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện cho tăng chư, phật tử trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển; đồng thời, mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh.

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới UBND tỉnh Lào Cai

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung đã thông tin đến Hoà thượng Thích Thanh Điện những kết quả của tỉnh Lào Cai đạt được trong năm qua và công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng thời, thay mặt UBND tỉnh ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai trong năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục đồng hành, chung tay với tỉnh để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, ổn định đời sống Nhân dân, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thảo Châu