Công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai
Sáng ngày 12/3/2024, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức buổi công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải – Xây dựng Lào Cai.

Dự buổi công bố có đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Toàn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phòng ban đơn vị thuộc huyện Văn bàn; các đồng chí trong BGĐ, Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc cùng cán bộ công chức, viên chức Sở Xây dựng.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai

Tại buổi công bố, Ông Nguyễn Văn Minh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai đã công bố Quyết định số 469/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của UBND tỉnh Lào Cai về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai. Kể từ ngày 10/3/2024, ông Phí Công Hoan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Bàn đến nhận công tác tại Sửo Xây dựng và giữ chức vụ Giám Xây dựng tỉnh Lào Cai, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai công bố Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố, đồng chí Trịnh Xuân Trường – Phó Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, trách nhiệm trong công tác của đồng chí Phí Công Hoan. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Phí Công Hoan cần nỗ lực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, cùng tập thể lãnh đạo Sở, công chức, viên chức Sở Xây dựng đoàn kết, phát huy năng lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị Tân Giám đốc Sở Xây dựng sớm giao nhiệm vụ trong Ban Giám đốc, phân công, phân nhiệm phù hợp phát huy tính năng động, sáng tạo, đồng thời tập trung rà soát lại tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch của Sở.

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Phí Công Hoan.

Trên cương vị mới, đồng chí Phí Công Hoan – Tân Giám đốc Sở Xây dựng đã cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBND huyện Văn Bàn, Ban lãnh đạo Sở Xây dựng cùng toàn bộ cán bộ công chức, viên chức của Sở. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phí Công Hoan phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh Lãnh đạo các Sở, ngành, cơ quan, đơn vị

tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Sở