Lào Cai 26° - 29°
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lào Cai và Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai
Sáng 22/1, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai tổ chức công bố quyết định thành lập Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải và Đảng bộ Sở Xây dựng.

Trước khi chia tách, Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai có 10 chi bộ trực thuộc với 323 đảng viên, trong đó, 305 đảng viên chính thức, 18 đảng viên dự bị; Ban Chấp hành Đảng bộ sở có 15 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí.

Trong thời gian hơn 5 năm sáp nhập, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, lãnh đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị công nghị công bố quyết định

Đảng bộ 2 sở được thành lập nhằm đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng tại 2 sở sau khi chia tách theo nghị quyết của HĐND tỉnh.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp về việc thành lập Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lào Cai và Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải gồm 10 đồng chí, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải.

Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng gồm 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thế Tài, Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng và phụ trách Đảng ủy đến khi kiện toàn chức vụ Bí thư Đảng ủy.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉđạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đề nghị Ban Chấp hành 2 Đảng bộ sớm sắp xếp ổn định tổ chức, quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc; xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành, các chương trình, kế hoạch công tác phù hợp với tình hình thực tế, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí đảng ủy viên, nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng bộ, Giámđốc Sở Giao thông vận tải

đại diện cho Đảng bộ 2 Sở cảm ơn Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh

Trước những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Quốc Huy đại diện cho Đảng bộ 2 Sở nhận nhiệm vụ và cảm ơn Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh./.

Lương Mạnh Tiến

Phó Chánh Văn Phòng